Dạy điêu khắc lông mày UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam

Khóa dạy điêu khắc lông may uy tín hàng đầu tại Việt Nam của Saho beauty, đã nhanh chóng trở thành khóa học dạy nghề uy tín và hàng đầu, được nhiều bạn trẻ theo học và đánh giá cao. Chỉ cần trải qua một khóa học ngắn cùng mức học phí hợp lí, phải chăng các bạn đã có một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai cùng mức thu nhập không ngừng tăng lên theo thời gian. 

Tại sao điêu khắc lông mày là trở thành trào lưu hot nhất hiện nay?

- Lông mày tự nhiên như thật: Các sợi lông mày được khắc xen lẫn với các sợi lông mày thật, không có viên bao quanh nên mang lại vẻ đẹp hết sức tự nhiên, không hề có dấu vất của thẩm mỹ. Các góc giữa các sợi lông cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật, nên tạo nên một bộ chân mày dạng lập thể 3D theo không gian 3 chiều cực kì tự nhiên, sống động như thật. Nếu như chỉ nhìn bình thường thì có thể nhận ra đây là cặp lông mày điêu khắc. 
 
Dạy điêu khắc lông mày UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam
 
Điêu khắc lông mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sắc nét
 
- Làm 1 lần nhưng hiệu quả dài lâu: Màu mực sử dụng trong kỹ thuật điêu khắc lông mày là loại mực có chất lượng cao, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây kích ứng và thân thiện với da. Đặc biệt màu mực được sử dụng trong điêu khắc có khả năng chống oxy hóa cao nên đảm bảo lông mày không bị trổ xanh, trổ đỏ hoặc phai màu sau thời gian dài, mang đến hiệu quả lâu dài và không làm đi làm lại nhiều lần. 
 
- Không tổn thương và xâm lấn: Điêu khắc lông mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không gây tổn thương trên bề mặt da, ít gây chảy máu. Ngoài ra điêu khắc chân mày không gây nên bất kỳ đau đớn hay tổn thương khó chịu nào cho người thực hiện trong suốt quá trình điêu khắc. 
 
- Phù hợp với nhiều đối tượng: Kĩ thuật điêu khắc lông mày hoàn toàn tự nhiên và không để lại bất kì dấu tích gì của thẩm mỹ nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người có lông mày quá ít, quá thưa và nhạt màu… Với kĩ thuật điêu khắc sẽ hô biến cặp lông mày trở nên duyên dáng, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt. 
 
Dạy điêu khắc lông mày UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam
 
Điêu khắc lông mày phù hợp với mọi lứa tuổi

SAHO Beauty Academy – trường dạy nghề điêu khắc lông mày uy tín

Saho Beauty Academy là học viện thẩm mỹ Việt – Thái đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được đầu tư trên quy mô lớn với khung chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Trước nhu cầu ngày càng tăng lên của thị trường, nhiều cơ sở dạy điêu khắc lông mày ra đời như nấm mọc sau mưa và ăn nên làm ra. Tuy nhiên trong số đó rất ít cơ sở đào tào được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như Saho Beauty Academy. 
 
Với mục tiêu “một chất lượng dẫn đầu – một uy tín vĩnh cửu”, Saho Beauty Academy chú trọng đầu tư phát triển một cách toàn diện từ đội ngũ giảng viên và bộ giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế đến máy móc, trang thiết bị, đồ dùng… đều được trang bị mới nhất và hiện đại nhất. Do đó lựa chọn học nghề điêu khắc lông mày ở Saho Beauty Academy bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ thuật điêu khắc lông mày từ A đến Z và có cơ hội tiếp cận với những xu hướng điêu khắc mới nhất của thế giới. 
 
 
Dạy điêu khắc lông mày UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam
 
Điêu khắc lông mày tăng vẻ đẹp trên khuôn mặt
 
Với phương châm “Một khóa học duy nhất”, khi lựa chọn học nghề điêu khắc lông mày ở Saho Beauty Academy các bạn chỉ phải đóng một lần học phí duy nhất nhưng được bảo hành trọn đời. Sau khi ra trường các bạn có thể quay lại trường ôn tập cho đến khi thành thạo nếu như quên hoặc không tự tin để hành nghề. 
 
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho học viên ở xa chỗ ở nội trú giúp học viên ở các tỉnh lên có thể an tâm theo học, và tài trợ bộ đồ nghề trong quá trình học nên học viên không phải tốn thêm bất kỳ chi phí gì nữa.  
 

Chương trình đào tạo điêu khắc lông mày:

Điêu khắc 3D/ MICROBLADING

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy.
2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy.
3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy.
4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da.
5. Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 1.
6. Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 2.
7. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 1.
8. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 2.
9. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 3.
10. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 4.
11. Hướng dẫn cách khắc sợi chân mày nam 12. Thực hành khắc sợi nâng cao trên da nhân tạo.
13. Thi trên khuôn mặt nhân tạo.
14. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật.
15. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp.
16. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm.

LÝ THUYẾT PHA MÀU

17. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong.
18. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách.
19. Thi thực hành trên người thật.
20. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.
 
Thời gian học:
Từ thứ 2 -> thứ 7.
Sáng : từ 9h-12h hoặc Chiều : 1h-4h
Lớp cấp tốc: học cả ngày
 
Học viên sau khi hoàn thành khoá học phun xăm sẽ được thi nhận được 3 chứng chỉ có giá trị:
1. Chứng chỉ tốt nghiệp "TIÊU CHUẨN" từ Trường SAHO Việt Nam.
2. Chứng chỉ nghề “CHÍNH THỨC” từ Sở Lao Động Việt Nam (Được nhà nước Việt Nam công nhận)
3. Chứng chỉ nghề “QUỐC TẾ” từ Trường SAHO Thái Lan (Áp dụng cho các Học Viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp Quốc Tế). 

Những ưu đãi hấp dẫn của khóa học

Học viên sẽ được tặng ngay một bộ đồ nghề trong suốt quá trình học bao gồm: bộ máy phun, bút điêu khắc, dao khắc, sổ tay, da giả thực hành, mực xăm thẩm mỹ, dụng cụ học tập.... SAHO Beauty Academy cam kết cung cấp đủ dụng cụ để cho các bạn học tý thuyết & thực hành trong khoá học "30 ngày" mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào để mua dụng cụ học như những trung tâm khác.
 
Dạy điêu khắc lông mày UY TÍN hàng đầu tại Việt Nam
 
Khóa học dạy điêu khắc lông mày ở Saho Beauty Academy có nhiều ưu đãi hấp dẫn
 
Tặng bộ giáo trình tiêu chuẩn Thái Lan – Hàn Quốc được cải cách liên tục sau mỗi khoá học. 
 
Tặng khóa đào tạo: Kỹ năng & Kinh Nghiệm quản lý Spa và làm chủ một cơ sở Thẩm Mỹ Viện cho riêng mình, giúp bạn điều hành tốt tất các dịch vụ làm đẹp và mang đến hiệu quả cao nhất.

Liên hệ đăng kí khóa học dạy điêu khắc lông mày tại: 

TRƯỜNG DẠY ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY SAHO BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng
 
Thời gian học:
Sáng : từ 8h-12h hoặc Chiều : 1h-5h
Lớp cấp tốc: học cả ngày