Học nghề điêu khắc lông mày giúp bạn có thu nhập ổn định

Điêu khắc lông mày là xu thế làm đẹp hot nhất hiện nay. Vì thế học nghề điêu khắc chân mày được coi là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn trẻ nhạy bén, đi tắt đón đầu. Bởi đây không chỉ là ngành dịch vụ hái ra tiền mà còn mở rộng cánh cửa bước vào tương lai với mức thu nhập ổn định và không ngừng tăng lên theo thời gian. Vì thế hãy đến với khóa học dạy nghề điêu khắc lông mày của Saho Beauty Academy để sở hữu mức thu nhập lí tưởng và không giới hạn trong tương lai. 

Điêu khắc lông mày là gì? 

Điêu khắc lông mày là phương pháp thẩm mỹ không gây đau đớn. Nhờ kĩ thuật cấy ghép thủ công từng sợi lông mày được dặm đều và đẹp một cách tự nhiên, không hề để lại dấu vết của thẩm mỹ. Điêu khắc lông mày giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của lông mày tự nhiên như lông mày thưa, mất đuôi hoặc ngắn... 
 
Điêu khắc lông mày là một bước tiến ngành thẩm mỹ. Trong suốt quá trình điêu khắc những chuyên gia dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và cực nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn và chuốt cong.
 
Học nghề điêu khắc lông mày giúp bạn có thu nhập ổn định
 
Điêu khắc lông mày ngành dịch vụ siêu hot thu hút nhiều chị em làm đẹp  

Học nghề điêu khắc lông mày ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có tới hàng trăm cơ sở đào tạo dạy điêu khắc lông mày. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín để theo học thì quả là điều không dễ dàng. Nếu bạn hãy còn băn khoăn, lo lắng không biết tìm địa chỉ học điêu khắc lông mày uy tín ở đầu thì hãy đến với trường dạy nghề điêu khắc lông mày Saho Beauty Academy. 
 
  • Saho Beauty Academy là học viên dạy nghề Việt – Thái đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được đầy từ quy môn và có sự liên kết chặt chẽ với trường quốc tế Thái Lan. Tham gia những khóa học dạy nghề điêu khắc chân mày ở Saho bạn không chỉ được tiếp cận với máy móc, kĩ thuật hiện đại cùng với những xu hướng làm chân mày đẹp nhất, mới nhất của thế giới mà còn được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng làm điêu khắc lông mày. 
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về điêu khắc lông mày đã có thời gian dài tu nghiệp ở Thái Lan và giàu kinh nghiệm thực tế làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Do đó đến với khóa học dạy nghề điêu khắc chân mày của Saho Beauty Academy bạn sẽ không phải hối tiếc về lựa chọn của mình. Bởi chúng tôi mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai với mức thu nhập khởi đầu không dưới 10 triệu/tháng. 
  • Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được thi và nhận tới 3 chứng chỉ có giá trị trong nước và quốc tế. Với những chứng chỉ nghề trong tương lai các bạn dễ dàng xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và spa lớn trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn tại những cơ sở làm đẹp lớn. Do đó sau khi ra trường các bạn sẽ không phải đối  mặt với nỗi lo không kiếm được việc làm. 

Chương trình dạy điêu khắc lông mày:

Điêu khắc 3D/ MICROBLADING

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy.
2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy.
3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy.
4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da.
5. Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 1.
6. Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 2.
7. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 1.
8. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 2.
9. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 3.
10. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 4.
11. Hướng dẫn cách khắc sợi chân mày nam 12. Thực hành khắc sợi nâng cao trên da nhân tạo.
13. Thi trên khuôn mặt nhân tạo.
14. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật.
15. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp.
16. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm.

LÝ THUYẾT PHA MÀU

17. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong.
18. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách.
19. Thi thực hành trên người thật.
20. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.
 
Thời gian học:
Từ thứ 2 -> thứ 7.
Sáng : từ 9h-12h hoặc Chiều : 1h-4h
Lớp cấp tốc: học cả ngày
 
 
Saho Beauty Academy nơi mở ra nhiều cơ hội đổi đời

Thu nhập lý tưởng từ nghề điêu khắc lông mày

Những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp là những ngành hái ra tiền hiện nay. Bởi thế mà những thẩm mỹ viện và spa lên tiếp ra đời như nấm mọc sau mưa và làm ăn phát đạt. Cùng với đó những chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp cũng không ngừng được ưu ái và săn đón với mức thu nhập khủng được đưa ra. Điêu khắc lông mày cùng là một trong những dịch vụ hút khách nhất hiện nay. Ngành này thu hút hàng nghìn chị em tới làm đẹp mỗi ngày. Ngày nay không chỉ những phụ nữ có tuổi mới điêu khắc lông mày mà kể cả những cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng không may sở hữu cặp lông mày kém duyên cũng đến điêu khắc lại chân mày. Đứng trước nhu cầu đang ngày càng tăng lên của thị trường đòi hỏi nguồn nhân lực có tay nghề cao và chuyên nghiệp. 
 
Vì thế những chuyên viên điêu khắc lông mày không ngừng được săn đón và mời chào ở những thẩm mỹ viện và spa lớn trên toàn quốc. Trung bình mỗi chuyên viên điêu khắc chân mày sẽ có mức thu nhập khoảng 20 – 30 triệu/ tháng. Đây thực sự là mức thu nhập lí tưởng và đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là mức thu nhập này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Do đó điêu khắc lông mày đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia theo học để tạo dựng một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội đổi đời tốt nhất.

Liên hệ đăng kí khóa học dạy điêu khắc lông mày tại: 

TRƯỜNG DẠY ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY SAHO BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng
 
từ khóa: hoc nghe dieu khac long may, học nghề điêu khắc lông mày