Trường dạy nghề điêu khắc lông mày hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh

SAHO Beauty Academytrường dạy nghề điêu khắc lông mày hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Với khung chương trình đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, tu nghiệp ở nước ngoài về, Saho cam kết mang đến những giờ học bổ ích, thú vị và lí tưởng cho các bạn có ý định theo đuổi nghề điêu khắc lông mày. 

Trường dạy nghề điêu khắc lông mày hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh
 
Nghề điêu khắc lông mày mang đến nhiều cơ hội đổi đời đắt giá

Trường dạy nghề điêu khắc lông mày hàng đầu TP.HCM

Trường dạy nghề quốc tế:

SAHO Beauty Academy là học viên Việt – Thái đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. SAHO Beauty Academy liên kết chặt chẽ với trung tâm phát triển nghệ thuật SEMI-PERMANENT MAKE UP THAILAND; Quỹ phát triển nghề thủ công ART & Craft Eyebrows Decoration Associate. Hiện nay SAHO Beauty Academy là trường chính quy đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy đạt chuẩn QUỐC TẾ được Hiệp Hội Thẩm Mỹ Thế Giới "CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN". Chúng tôi tập trung tuyệt đối với khâu giảng dạy điêu khắc lông mày để đầu ra luôn đạt đúng chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Vì thế chúng tôi luôn được đông đảo học viên đón nhận và theo học với mục tiêu tạo dựng một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. 

Giáo trình chuẩn quốc tế:

Giáo trình đào tạo với 90% của trường Thái Lan kết hợp với 10% của Hàn Quốc. Không những thế bộ giáo trình điêu khắc lông mày này còn được chỉnh sửa và cập nhật hàng năm để đảm bảo bắt kịp với xu thế điêu khắc lông mày của thế giới.  

Giảng viên tu nghiệp ở nước ngoài:

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu đã có thời gian dài tu nghiệp ở trường Thái Lan và giàu kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ mang đến những giờ học bổ ích để các bạn bước vào nghề. 

Trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại bậc nhất:

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc và đồ dụng của SAHO Beauty Academy đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên đảm bảo hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế tham gia khóa học dạy điêu khắc lông mày ở SAHO Beauty Academy các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những xu hướng, kĩ thuật điêu khắc lông mày mới nhất của thế giới. 

Học phí một lần duy nhất:

Chỉ một lần đóng học phí duy nhất các học viên sẽ được học và bảo hành trọn đời. Nếu ra trường mà quên hoặc không tự tin để hành nghề các bạn có thể quay lại trường ôn tập cho đến khi thành thạo mà không phải đóng bất kì khoản chi phí phát sinh nào. 

Bảo lưu không giới hạn:

SAHO Beauty Academy thực hiện chính sách bảo lưu không giới hạn cho các bạn học viên. Do đó nếu không sắp xếp được thời gian học các bạn có thể bảo lưu khóa học thoải mái mà không phải bận tâm về bất cứ điều gì. 

Nhận chứng chỉ quốc tế:

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn học viên sẽ thi và được nhận tới 3 chứng chỉ nghề có giá trị trong nước và quốc tế. Theo đó các bạn có thể lựa chọn làm việc ở trong nước hoặc xuất cảnh ra nước ngoài làm việc ở những quốc gia phát triển với mức thu nhập khủng. 

Hỗ trợ tối đa cho các học viên:

Đối với những học viên ở xa, SAHO Beauty Academy hỗ trợ tìm chỗ ở nội trú với giá thành rẻ nhất để các bạn tiết kiệm tối đa mọi chi phí và chuyên tâm vào học tập. 

Cam kết không học viên nào bị bỏ lại phía sau:

SAHO Beauty Academy cam kết không có học viên nào bị trượt tốt nghiệp hoặc tụt lại phía sau. Với chính sách 1 kèm 1 chúng tôi đảm bảo mọi học viên được kèm cặp và chỉ dạy tận tình để thành thạo nghề và ra trường tự tin làm việc. 

Chương trình dạy điêu khắc lông mày:

Điêu khắc 3D/ MICROBLADING

1. Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy.
2. Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy.
3. Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy.
4. Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da.
5. Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 1.
6. Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 2.
7. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 1.
8. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 2.
9. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 3.
10. Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 4.
11. Hướng dẫn cách khắc sợi chân mày nam 12. Thực hành khắc sợi nâng cao trên da nhân tạo.
13. Thi trên khuôn mặt nhân tạo.
14. Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật.
15. Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp.
16. Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm.

LÝ THUYẾT PHA MÀU

17. Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong.
18. Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách.
19. Thi thực hành trên người thật.
20. Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.
 
Thời gian học:
Từ thứ 2 -> thứ 7.
Sáng : từ 9h-12h hoặc Chiều : 1h-4h
Lớp cấp tốc: học cả ngày

Khóa học dạy điêu khắc lông mày mở ra nhiều cơ hội  

  • Mở ra nhiều cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp khóa dạy điêu khắc lông mày ở SAHO Beauty Academy các bạn dễ dàng xin được việc làm ở những thẩm mỹ viện và spa lớn trên toàn quốc với thu nhập không dưới 10 triệu/tháng. Đặc biệt mức thu nhập này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Do đó đến với khóa học dạy điêu khắc lông mày của SAHO Beauty Academy các bạn sẽ không lo bị thất nghiệp hoặc không xin được việc làm.  
  • Mở ra nhiều cơ hội đổi đời: Không chỉ sở hữu mức thu nhập lí tưởng, khóa học dạy điêu khắc lông mày ở SAHO Beauty Academy còn mang đến cho các bạn nhiều cơ hội đổi đời sáng giá mà không một ngành nghề nào có thể mang lại. 
  • Cơ hội trở thành những nghệ nhân ưu tú: Đến với khóa học dạy điêu khắc lông mày của SAHO Beauty Academy các bạn còn có cơ hội trở thành những nghệ nhân điêu khắc lông mày ưu tú được sắn đón với mức thu nhập khủng. 

Đăng kí khóa học dạy điêu khắc lông mày tại: 

TRƯỜNG DẠY ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY SAHO BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng
 
Thời gian học:
Sáng : từ 8h-12h hoặc Chiều : 1h-5h
Lớp cấp tốc: học cả ngày
 
từ khóa: truong day dieu khac long may, trường dạy điêu khắc lông mày